Danh mục sản phẩm
Call us on
+86 (532) 86851699
If you have any questions, please contact us
GO >>

Swing giường máy tự động

Swing giường tự động máy là sự ra đời của disamatic công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và phát triển của phun làm sạch máy kết hợp với công ty chúng tôi gần hai mươi năm kinh nghiệm trong manuf

Features

Swing giường tự động máy là sự ra đời của disamatic công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và phát triển của máy kết hợp với công ty chúng tôi gần hai mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất sự ra mắt của một vụ nổ mới làm sạch thiết bị phun. Cho một số lớn các nhỏ đúc, rèn, Hàn vụ nổ làm sạch có thể được làm sạch. Bề mặt lồi lõm của phạm vi bảo hiểm đạn > 95%, có thể đáp ứng các yêu cầu vật liệu nổ quá trình khác nhau. Hai phôi đánh bóng đầu mô hình một sạch lên 1500 kg của phôi, ba đánh bóng đầu mô hình có thể là làm sạch lên 2500 kg miếng; PLC điều khiển tự động, có thể nhận ra hoạt động liên tục sản xuất. Và so sánh với việc sản xuất lớn, ổn định thu thập thông tin truyền thống thép bắn nổ máy độ nghiêng và nổ, con lăn tỷ lệ thấp thất bại; để cập nhật các sản phẩm mới nhất.

Thiết bị mang theo các thiết bị cho một mở trên nhiều góc swing giường, xung quanh trục của nó theo chiều dọc như 120 độ xoay quanh trở lại và ra. Hình dạng góc đa đảm bảo rằng đúc ổn định doanh thu. Phun làm sạch thiết bị sắp xếp theo là ở đầu của đúc, để đảm bảo rằng phóng dòng chảy của vụ nổ có thể tất cả các hành động trực tiếp được ném vào đúc. Khi ở xếp dỡ, đa góc chuyển giường để mở xuống, đúc làm sạch bốc dỡ để trough rung, sau đó trở lại tự động chuyển tải vị trí để chấp nhận khoản phí. Máy làm sạch Shotblast loạt có những ưu điểm sau:

1 cấu trúc giường swing, vượt qua thẻ ngang trống và thép thu thập phun máy phá vỡ liên kết.

2 thủy lực tự động tải và xếp dỡ băng tải rung động có thể được thực hiện cùng một lúc, an toàn và đáng tin cậy, cao năng suất.

3. độc đáo đa góc giường thiết kế cơ thể, có thể làm cho các phôi trên đáy swing giữ cán, trên một loạt các cấu trúc phức tạp của hỗn hợp đúc có thể làm sạch ghế phóng.

5. máy có thể không chỉ liên tục hoạt động, nó áp dụng sạch hàng loạt tại vừa và nhỏ; do cấu trúc độc đáo của nó, nó có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất liên tục.

Thông số kỹ thuật

Phòng mở kích thước (chiều rộng * chiều cao) mm 1000 x 300

Làm sạch tối đa mảnh chiều dài (mm) 1000-10000

Cấu trúc nguyên tố tối đa (chiều rộng x cao) mm 800 x 250

Rollgang dài (m) 8

Quyền lực (kw) 2.2

Các con lăn khoảng cách (mm) 600

Số (a) 4 máy phun

Tổng số nổ (kg/min) 4 x 180

Các tuabin tất cả quyền lực (kw) 30

Ascension 45t/h

Bụi loại bỏ fan hâm mộ quyền lực (kw) 7,5

Máy tập 9900 (m3/h)

Số lượng các bộ lọc mực (8)


Hot Tags: swing giường máy tự động, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, mới nhất, chất lượng cao, sản phẩm
sản phẩm liên quan
E-mail to us
Danh mục sản phẩm
To learn more, please click into each category ...
THANH ĐẢO KNNJOO MÁY INC