Danh mục sản phẩm
Call us on
+86 (532) 86851699
If you have any questions, please contact us
GO >>

Gió tháp nổ máy

Sản phẩm giới thiệu: gió tháp nổ máy, liên quan đến máy phun. Nó giải quyết thiết kế thông thường nổ máy không phải là hợp lý, cần phải sử dụng máy nén khí, bắn bởi op

Features

Giới thiệu sản phẩm:

Gió tháp nổ máy, liên quan đến máy phun. Nó giải quyết thiết kế của máy phun thông thường là không hợp lý, cần phải sử dụng máy nén khí, bắn bởi mở, người nghèo bụi loại bỏ hiệu ứng, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, nhân viên hoạt động dễ dàng bị pneumoconiosis, cát và bụi có thể không được tách ra, hiệu quả sản xuất là thấp, và tiêu thụ năng lượng cao, phạm vi của xi lanh và đường kính thay đổi tường ống là hẹp , gồ ghề bề mặt parabol và êm ái là thấp. Sáng chế này bao gồm một cơ chế cho ăn, một swing cánh tay cơ chế, cát và bụi thiết bị tách, Phòng điều khiển và các trạm thủy lực, thủy lực station và cơ chế cánh tay swing, xi lanh thủy lực và xi lanh thủy lực được kết nối với các nhà sưu tập bụi, Phòng điều khiển tương ứng., trạm thuỷ, swinging arm, nổ động cơ và nguồn cấp dữ liệu động cơ kết nối. Thiết kế cấu trúc là hợp lý, đóng cửa bởi cát và bụi, hiệu quả loại bỏ bụi là bảo vệ tốt, môi trường, bụi tách sau khi ném cát có thể là tái chế, cao sản xuất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, chi phí hoạt động thấp; là parabol bảng gồ ghề và êm ái của bề mặt có thể đáp ứng các yêu cầu của các yêu cầu kỹ thuật.

Nhà sản xuất vụ nổ máy gió Tower, của tôi sản xuất công ty bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng của phun làm sạch thiết bị, thiết bị, sơn thiết bị phun tia cát bụi loại bỏ thiết bị, tổng cộng bốn loạt hơn 20 loại sản phẩm và cho các lĩnh vực khác nhau của chống ăn mòn bề mặt kim loại, đòi hỏi phải có lớp phủ phát triển loạt khác nhau của sản phẩm!

Ứng dụng: gió điện, áp lực mạch, xe tăng lưu trữ dầu và hóa chất, đóng tàu, giàn ngoài khơi, ăn mòn đường ống, xây dựng cầu, sản xuất máy móc, kết cấu thép, cần cẩu và ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm lợi thế:

1. (tự động tự động bắn tái chế)

2 zero ô nhiễm. (bụi phục hồi tự động và điều trị làm sạch)

tiêu thụ năng lượng thấp 3. (chỉ 0,05 nhân dân tệ / mét vuông, các khoản tiết kiệm hàng năm của hàng trăm ngàn đô la)

4 điện thoại di động cầm tay. (có thể được di chuyển để xây dựng trang web bất cứ lúc nào)

5 đầu tư là nhỏ (quỹ đầu tư là 1/10 truyền thống, hay như vậy)

hiệu quả cao 6 (540 vuông mét mỗi giờ có thể được ném ra, Sa2.5 cấp)


Hot Tags: Gió tháp nổ máy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, mới nhất, chất lượng cao, sản phẩm
sản phẩm liên quan
E-mail to us
Danh mục sản phẩm
To learn more, please click into each category ...
THANH ĐẢO KNNJOO MÁY INC